Dép khuyến mãi và vai trò đặc thù trong việc kích thích sức mua của người tiêu dùng

Dép khuyến mãi là loại dép mà bản thân cái tên đã thể hiện mục đích sử dụng của nó. Đây là dòng dép được các nhãn hàng, doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ đặt các xưởng như xưởng sản xuất dép lào, dép lào xốp hay dép tông sản xuất riêng để phục vụ cho các chiến dịch kinh doanh đặc thù.

1. Đặc điểm của dòng dép khuyến mãi

1.1. Dép khuyến mãi – sản phẩm đặc thù phục vụ cho các chiến dịch nhằm thu hút khách hàng

Hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp, nhãn hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ luôn phải đưa ra các chiến lược kinh doanh. Điều này nhằm thu hút được khách hàng.

Một trong các chiến lược đó là các dòng sản phẩm khuyến mãi. Sản phẩm này nhằm để kích thích sức mua của khách hàng. Dép khuyến mãi cũng là một trong những sản phẩm loại này.

Kích thích người dùng mua sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi góp phần quan trọng trong mục tiêu kích thích sức mua của khách hàng. Ảnh Pixabay

1.2. Đặc điểm nổi bật

Khi nhắc đến dòng dép khuyến mãi, chúng ta có thể nhận thấy một số đặc điểm khá nổi bật như:

  • Dép được các nhãn hàng, doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng riêng. Mục đích là để phục vụ cho một chiến dịch kinh doanh cụ thể.
  • Dép được lưu hành trên thị trường trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Dép được sử dụng trong chương trình của nhãn hàng, doanh nghiệp với số lượng giới hạn.
  • Dép được sử dụng để kích thích sức mua một loại sản phẩm chính trong chiến dịch kinh doanh cụ thể dưới các hình thức như: tặng kèm sản phẩm chính, là một trong những giải thưởng trong chương trình kích cầu,…
Dép khuyến mãi có số lượng giới hạn theo chiến dịc

Dép khuyến mãi có số lượng giới hạn theo các chiến dịch cụ thể của nhãn hàng, doanh nghiệp. Ảnh Pixabay

Chính vì những đặc điểm trên mà dòng dép khuyến mãi cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định từ các đơn vị đặt hàng. Và điều này hầu hết đều được các xưởng sản xuất dép lào, xưởng sản xuất dép lào xốp, xưởng sản xuất dép tông thực hiện khá tốt.

2. Dép quảng cáo và dép khuyến mãi, khái niệm dễ gây ra sự nhầm lẫn

 Chúng ta vẫn thường thấy cụm từ quảng cáo – khuyến mãi hay đi cùng nhau. Dép quảng cáo và dép khuyến mãi cũng vậy. Hai khái niệm này có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng, thậm chí cũng như xưởng sản xuất. Tuy nhiên hai loại dép này có mục đích sử dụng không hoàn toàn giống nhau.

2.1. Mục đích sử dụng của dép quảng cáo

Mục tiêu của dép này là để đáp ứng không những nhu cầu đi lại của người mang. Trong đó, mục đích chính là giúp các doanh nghiệp, các nhãn hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ,…có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả hơn.

2.2. Mục đích sử dụng của dép khuyến mãi

Dép khuyến mãi cũng có thể xem là có mục đích sử dụng giống dép quảng cáo. Nhưng ngoài các mục tiêu chính, dép khuyến mãi còn cần đáp ứng được các yêu cầu khác đặc trưng của dòng sản phẩm khuyến mãi. Đó là các yêu cầu về thời gian sản xuất, chi phí, số lượng và sự tiện dụng. Cùng với đó là hiệu quả khi được tặng kèm với sản phẩm chính của nhãn hàng, doanh nghiệp.

Dép khuyến mãi cần đóng góp vào việc kích thích mong muốn mua sản phẩm chính. Và phải theo đúng chiến lược của nhãn hàng, doanh nghiệp đề ra.

2.3. Điểm làm nên khác biệt giữa dép khuyến mãi và dép quảng cáo

Như vậy, xét về yếu tố thời vụ, có thể nói rằng dòng dép khuyến mãi phải “đảm đương” trách nhiệm khá nặng nề hơn khá nhiều so với dép quảng cáo.

Tuy nhiên, về mặt đường dài, thì dép quảng cáo lại đóng vai trò quan trọng hơn dép khuyến mãi.

Đây là điểm các xưởng sản xuất dép lào, dép lào xốp,…cần dựa vào để áp dụng phương thức tư vấn và sản xuất phù hợp.

3. Các đơn vị đặt hàng có đặt ra yêu cầu quá khắt khe đối với dòng dép khuyến mãi không

Thông thường, dép khuyến mãi là dòng sản phẩm tặng kèm với sản phẩm chính. Nên phần lớn là sẽ không cần phải đặt ra yêu cầu quá khắt khe khi đặt hàng sản xuất. Các tiêu chí mà xưởng sản xuất dép cần đáp ứng chủ yếu gồm:

3.1. Đáp ứng yêu cầu về thời gian sản xuất

Đáp ứng yêu cầu về thời gian sản xuất rất quan trọng và cần thiết. Vì mỗi chiến lược của các nhãn hàng, doanh nghiệp sẽ có giới hạn về thời gian. Do vậy, việc sản xuất cần đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu về mặt này. Như thế nhằm giúp nhãn hàng, doanh nghiệp thực hiện được chiến lược kinh doanh của mình một cách kịp thời, hiệu quả. Cũng như góp phần nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm chính trên thị trường.

Xưởng sản xuất dép khuyến mãi Nam Việt

Xưởng sản xuất dép khuyến mãi Nam Việt đáp ứng tốt yêu cầu về thời gian sản xuất như khách hàng mong muốn. Ảnh Nam Việt Shoes

3.2. Đáp ứng yêu cầu về chi phí

Đáp ứng yêu cầu về chi phí vì mỗi chương trình kích cầu sẽ có giới hạn ngân sách nhất định. Xưởng sản xuất dép lào, xưởng sản xuất dép lào xốp,…cần tư vấn một cách cụ thể để các nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn phương án phù hợp. Điều này vừa đảm bảo vấn đề ngân sách cũng như chất lượng của sản phẩm. Dù là hàng tặng kèm nhưng không thể lơ là mặt chất lượng, vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng đối với sản phẩm chính mà nhãn hàng, doanh nghiệp muốn đẩy mạnh sức mua.

Nếu sản phẩm khuyến mãi, cụ thể ở đây là dép khuyến mãi có chất lượng quá sơ sài, có thể sẽ tạo tác dụng ngược khiến khách hàng giảm mong muốn mua sản phẩm chính.

4. Cơ sở sản xuất dép khuyến mãi Nam Việt – đồng hành và phối hợp hiệu quả cho các chiến dịch kích thích sức mua sản phẩm của bạn

Từ khi thành lập đến nay, Cơ sở sản xuất dép Nam Việt là bạn đồng hành của khá nhiều doanh nghiệp. Hiểu rõ yêu cầu của từng chiến dịch nhằm mục đích kích thích sức mua của người dùng. Nam Việt nhờ đó đưa vào thực tế những sản phẩm thực sự làm vừa lòng người sử dụng dép. Chính sự hài lòng này lại là tiêu điểm, khiến người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu mà họ được tiếp cận qua sản phẩm gián tiếp mình sử dụng hơn.

Cơ sở Nam Việt cực kỳ linh hoạt trong quá trình hợp tác. Nhờ đó, các đơn vị bạn cùng làm việc đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Trong đó, bao gồm cả việc tiết kiệm chi phí, tiến độ bảo đảm và chất lượng không thay đổi.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm cơ sở sản xuất dép khuyến mãi để kích thích sức mua từ khách hàng. Hãy liên hệ ngay với xưởng Nam Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Dép khuyến mãi là một dòng sản phẩm khuyến mãi được khá nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ…sử dụng hiện nay. Chính vì chi phí sản xuất thấp, nhưng yếu tố chất lượng, mẫu mã, thời gian sản xuất,…vẫn được các xưởng sản xuất dép đảm bảo. Nên dòng dép này đang ngày càng được ưa chuộng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Đặc biệt khi chúng được đưa ra so sánh với các dòng sản phẩm cũng đóng vai trò là sản phẩm đi kèm để kích thích nhu cầu mua hàng khác.

Hằng Lâm