Xưởng sản xuất dép xốp uy tín có thể cung cấp cho bạn những gì?

Xưởng sản xuất dép xốp là đơn vị sản xuất các loại dép với mẫu mã đa dạng và theo xu hướng mới nhất. Các loại dép có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã, kiểu in, logo. Các chi tiết này được làm phù hợp với tiêu chí mà khách hàng lựa chọn. Trong đó, bao gồm cả các mẫu in độc quyền cho các chiến dịch quảng cáo hay quà tặng.

1. Các loại dép xưởng sản xuất dép xốp có thể nhận gia công, sản xuất

Các loại dép mà xưởng sản xuất dép xốp có thể nhận gia công và sản xuất khá đa dạng, có thể kể đến:

 • Dép xốp.
 • Dép lào.
 • Dép tông.
 • Dép khách sạn.
 • Dép nút quai ngang.
 • Dép in logo quảng cáo dành cho các doanh nghiệp.
 • Dép làm quà tặng cho các chiến dịch bán hàng của các doanh nghiệp.
  Xưởng sản xuất dép xốp Nam Việt

  Xưởng sản xuất dép xốp Nam Việt gia công các loại dép xốp khác nhau. Ảnh Nam Việt Shoes

2. Các mẫu dép của xưởng sản xuất dép xốp

Ngoài việc nhận gia công, xưởng sản xuất dép xốp cũng có các dòng dép với mẫu mã riêng. Điều này khá thuận tiện cho sự lựa chọn của khách hàng.

Các dòng dép này được sản xuất theo xu hướng mới nhất của thị trường với kiểu dáng, màu sắc, hoa văn đa dạng. Quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và chọn ra mẫu dép phù hợp mà mình yêu thích.

Bên cạnh việc lựa chọn dép từ các mẫu có sẵn, khách hàng cũng có thể chọn một kiểu đế dép và quai dép mình muốn. Xưởng sẽ hoàn thiện dép theo những gì khách hàng yêu cầu.

Việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, họa tiết từ đế dép đến quai dép sẽ luôn linh động. Như thế nhằm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Dép xốp của xưởng sản xuất dép xốp Nam Việt

Dép xốp Nam Việt đa dạng phong phú về mẫu mã. Ảnh Nam Việt Shoes

3. Chất liệu mà xưởng sản xuất dép xốp sử dụng để sản xuất các loại dép

3.1. Về chất liệu mà xưởng sản xuất dép xốp sử dụng

Đối với loại chất liệu mà xưởng sản xuất dép xốp sử dụng để sản xuất các loại dép, xưởng sẽ dựa vào các yếu tố sau để lựa chọn chất liệu làm dép thích hợp. Các yếu tố đó bao gồm:

 • Yêu cầu của khách hàng.
 • Môi trường sử dụng dép.
 • Mục đích sử dụng dép.
 • Thiết kế của mỗi dòng dép.

3.2. Tiêu chí chọn lựa chất liệu

Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu cũng như mục đích sử dụng dép. Xưởng sẽ dựa vào đó để tư vấn loại chất liệu phù hợp để sản xuất dép. Điều này sẽ đảm bảo các loại dép sẽ đáp ứng được sát sao nhu cầu của khách hàng. Cũng như, dép sẽ được sử dụng ở môi trường phù hợp và phát huy được hết công dụng của mình.

Ví dụ như loại dép dùng để đi trong nhà cần đảm bảo yếu tố thoải mái, dễ vệ sinh. Dép đi trên bãi biển cần chắc chắn và có màu sắc, họa tiết trang trí thật sặc sỡ. Dép dùng cho khách sạn cần đẹp, thoải mái, màu sắc phù hợp với màu sắc của đồ nội thất hoặc ga giường. Dép dùng trong các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi của các doanh nghiệp phải phù hợp với tiêu chí chung về logo, slogan hay màu sắc sản phẩm…

3.3. Mẫu dép mà xưởng sản xuất dép xốp cung cấp

Các loại đế dép được ưa chuộng hiện nay thường gồm đế dép xốp và đế dép đúc. Kèm theo đó là các loại quai như quai ngang, quai xỏ ngón với nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng phong phú. Từ đó, xưởng có thể cung cấp những đôi dép với thiết kế đơn giản. Nhưng, chắc chắn mẫu dép sẽ không kém phần sinh động, cá tính.

Những mẫu dép này đều rất phù hợp với tính năng động của người sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Dép dễ đi nhưng không vì vậy mà kém đi phần lịch sự và thoải mái.

Dép xốp in logo của Xưởng sản xuất dép xốp Nam Việt

Xưởng dép xốp Nam Việt nhận thiết kế dép xốp in logo đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Ảnh Nam Việt Shoes

4. Vì sao nên lựa chọn, đặt dép từ tận xưởng sản xuất dép xốp

Hiện nay, tất cả các loại sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực đều được đầu tư vô cùng kĩ càng về mặt mẫu mã, chất lượng. Điều này nhằm xây dựng uy tín cho đơn vị sản xuất. Cũng như, thu hút được sự quan tâm của các đối tượng khách hàng.

Các dòng dép cũng không nằm ngoài xu hướng này. Dù là mặt hàng thông dụng, được dùng và thay thế thường xuyên vì nhu cầu về thời trang, hình ảnh, chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi. Nhưng, xưởng sản xuất dép xốp vẫn luôn chú trọng về mặt đầu tư cho sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo các dòng dép của xưởng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không những về mặt hình thức mà còn về yếu tố thoải mái, an toàn, dễ chịu.

Xưởng sản xuất dép xốp cũng có đội ngũ nhân viên:

 • Giàu chuyên môn để có thể giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho khách hàng về nhu cầu lựa chọn, đặt dép. Điều này nhằm giúp các khách hàng nhận được đúng sản phẩm mà mình cần.
 • Giàu tay nghề để có thể thiết kế, gia công, sản xuất, nhằm tạo ra những đôi dép đáp ứng được đúng yêu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đó chính là lý do khách hàng nên chọn mua hoặc đặt dép tận xưởng để được cung cấp những sản phẩm chất lượng, thời trang với giá thành vô cùng cạnh tranh. Việc này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhằm giúp cho công việc kinh doanh được hiệu quả hơn.

Xưởng sản xuất dép xốp với tiêu chí cung cấp các sản phẩm chất lượng, thời trang và giá cả cạnh tranh, luôn tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng. Hãy để những đôi dép giản dị của Xưởng sản xuất Nam Việt có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng.

Hằng Lâm