Xưởng sản xuất dép lào xốp giá trẻ nhất thị trường hiện nay

Xưởng sản xuất dép lào xốp là nguồn cung cấp các dòng dép lào, xốp với mẫu mã mới nhất. Đương nhiên đi kèm đó là yếu tố giá cả phải chăng. Xưởng có thể đáp ứng các nhu cầu về dép cho mọi đối tượng khách hàng. Khi cộng tác cùng xưởng Nam Việt, dù bạn bán buôn đến bán lẻ, sẽ hài lòng về giá cả lẫn mẫu mã dép một cách nhanh chóng nhất.

Giá rẻ của các mặt hàng mà xưởng Nam Việt cung cấp được cộng hưởng từ nhiều yếu tố. Các yếu tố này phải kể đến từ việc tư vấn chọn lựa phương án để tiết kiệm thời gian. Kế đến là quy trình thực hiện nhanh chóng. Trong khi chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Sự đảm bảo ấy bao gồm từ chất liệu phù hợp đến mẫu mã, chất lượng.

1. Quy trình sản xuất dép lào xốp tại xưởng sản xuất dép lào xốp

Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem qua quy trình sản xuất dép lào xốp tại xưởng Nam Việt. Điều này giúp bạn hiểu hơn về dòng dép này. Quy trình gồm các bước:

 • Ép quai dép.
 • Ép đế dép.
 • Dán các lớp đế dép.
 • In họa tiết trang trí lên quai và đế dép.
 • Hoàn thiện sản phẩm.

Mỗi công đoạn sản xuất tại xưởng sản xuất dép lào xốp đều đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo của đội ngũ nhân công. Sự chú trọng vào từng khâu trong quy trình sản xuất dép giúp sản phẩm cuối cùng đạt được yêu cầu về cả mặt chất lượng và hình thức.

Dù là một sản phẩm rất thông dụng và có thể được thay thế thường xuyên. Nhưng, không vì vậy mà quá trình sản xuất những đôi dép lào, xốp bị lơ là ở bất kỳ giai đoạn nào.

Điều này đem đến khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến khắt khe. Nó cũng giúp xây dựng uy tín của xưởng sản xuất dép lào xốp trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Xưởng sản xuất dép lào xốp Nam Việt

Quá trình sản xuất những đôi dép lào, xốp không bị lơ là dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Ảnh Nam Việt Shoes 

2. Sản phẩm của xưởng sản xuất dép lào xốp

Sản phẩm của xưởng sản xuất dép lào xốp rất đa dạng và phong phú. Các dòng dép của xưởng bao gồm dép xỏ ngón và quai ngang. Các mẫu mã này có thể phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như:

 • Dép lào, xốp dùng mang trong nhà.
 • Dép lào, xốp dùng cho khách sạn.
 • Dép lào, xốp in logo.
 • Dép lào, xốp với kiểu dáng và họa tiết trang trí dùng cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi đặc thù của các doanh nghiệp.

Dù là dòng dép nào, chỉ cần nhận được yêu cầu cụ thể của khách hàng, xưởng sẽ xúc tiến đưa vào sản xuất một cách nhanh chóng.

Ngoài các loại dép sản xuất theo tiêu chuẩn của từng đơn hàng, xưởng cũng luôn có những mẫu dép thiết kế riêng. Những mẫu dép này được xuất xưởng dựa trên xu hướng cập nhật mới nhất. Các trào lưu “hot” được thể hiện sinh động trên từng đôi dép. Như thế giúp sản phẩm của xưởng sản xuất dép lào xốp luôn theo kịp thị trường. Dù tốc độ thay đổi của nhu cầu người tiêu dùng luôn ở mức “chóng mặt”.

Đây cũng là yếu tố giúp xưởng được xem là một trong những xưởng sản xuất dép lào xốp uy tín nhất.

Dép lào xốp của Xưởng sản xuất dép lào xốp Nam Việt

Xưởng sản xuất dép lào xốp Nam Việt cung cấp dép lào xốp chất lượng và màu sắc phong phú. Ảnh Nam Việt Shoes

3. Chất liệu mà xưởng sản xuất dép lào xốp sử dụng trong sản xuất dép

Thông thường, mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau. Mỗi chiến dịch trong kinh doanh, mỗi môi trường sử dụng sẽ có yêu cầu khác nhau về sản phẩm. Xưởng sẽ dựa vào những yêu cầu cụ thể đó để đề xuất dạng chất liệu phù hợp cho việc sản xuất dép.

Chất liệu phổ biến để sản xuất quai dép là nhựa. Trong khi, đế dép có thể là xốp hoặc cao su.

Theo mục đích sử dụng, quai dép sẽ được thiết kế để đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người mang dép. Bên cạnh đó, đế dép cũng được ép, đúc. Như vậy để đảm bảo cung cấp các dạng đế phù hợp đối với môi trường sử dụng dép. Theo đó, các yếu tố về thẩm mỹ, thời trang và an toàn sẽ được cân đối sao cho hài hòa nhất. Điều này giúp cho thành phẩm cuối cùng đạt yêu cầu về cả mặt chất lượng và mẫu mã.

Mục đích của xưởng là đem đến những đôi dép dù giản dị nhưng không kém phần thời trang và lịch sự. Đồng thời, yếu tố an toàn cũng luôn được chú trọng. Tổng hợp các yếu tố nhằm để giúp sản phẩm được hoàn thiện nhất.

Chất liệu

Nam Việt cung cấp chất liệu phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dũng của khách hàng. Ảnh Nam Việt Shoes

4. Xưởng sản xuất dép lào xốp giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí

Điều này nhằm giúp việc kinh doanh của quý khách hàng được hiệu quả hơn.

Khi đến đặt hàng tại xưởng, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên. Qua các yếu tố:

 • Nguồn kinh phí cho đơn hàng.
 • Mục đích sử dụng của sản phẩm.
 • Các tiêu chí cần đáp ứng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề của xưởng có thể đưa ra các phương án hợp lý để khách hàng lựa chọn. Các phương án này sẽ đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra một cách sát sao nhất. Cũng như, nhằm đảm bảo đáp ứng chi phí hợp lý và thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì vậy, việc đặt hàng tận xưởng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Như thế sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xưởng sản xuất dép lào xốp luôn đặt ra mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất. Trong đó, các tiêu chí quan trọng mà xưởng luôn đặt lên hàng đầu đó là: chất lượng, giá thành và thời gian hoàn thành đơn hàng. Chính vì phương châm hoạt động một cách nghiêm túc như vậy, mà xưởng ngày càng xây dựng được uy tín của mình trên thị trường. Những đôi dép lào xốp dù giá trị không cao nhưng lại có thể trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với bất cứ ai. Hãy để Xưởng Nam Việt cung cấp đến quý khách hàng những người bạn như vậy nhé.

Hằng Lâm