Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt – Thương Hiệu Việt Đáng Tin Cậy

| 0 Comment

Xưởng sản xuất dép lào Nam Việt – Thương hiệu Việt đáng tin cậy hiện nay trong dòng sản phẩm dép lào, dép xốp. Chuyên bỏ sỉ cho các đại lý, doanh nghiệp, khách sạn, resort…

Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt được thành lập tháng 03 năm 2009, Chúng tôi chuyên sản xuất các loại Dép Xốp, Dép Lào, Dép Khách Sạn, Dép Đi Trong Nhà. Và đặc biệt chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của các doanh nghiệp, công ty làm dép quảng cáo có in ấn logo, thương hiệu, dép quà tặng, khuyến mãi, dép đi trong nhà xưởng cho các doanh nghiệp

Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt
Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt

Với trang thiết bị được chúng tôi đầu tư tương đối đầy đủ và sử dụng công nghệ mới nhất, cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những Đôi Dép Lào có chất lượng tốt nhất, cập nhật thời trang liên tục, theo su hướng thời trang mới nhất, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của các đại lý.

Xưởng Sản Xuất Dép Lào

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt chúng tôi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những đôi dép lào hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Xưởng Sản Xuất Dép Lào năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nam Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Hop tac

Sự tin tưởng và ủng hộ của các đại lý trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Quý Khách có thể liên hệ đặt hàng:
Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/xuongsanxuatdepxopnamviet/

Mong các đại lý ủng hộ xưởng mình nhé

Related Articles

Leave a Comment