Quy Trình Sản Xuất Dép Xốp

| 0 Comment

Quy trình sản xuất dép xốp như thế nào? Hãy cùng cơ sở sản xuất dép xốp Nam Việt tìm hiểu bạn nhé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dép xốp với rất nhiều chất lượng mà mẫu mã khác nhau. Khi nói về dép xốp thái lan, chúng ta thường nhắc đến nhìu nhất là loại dép xốp EVA. Loại dép xốp này có tính đàn hồi rất cao nên khi mang không sợ lún và rất êm chân. Vì vậy, dép xốp luôn được mọi người ưa chuộng.
Hôm nay Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình sản xuất một đôi dép xốp như thế nào. Cách mà chúng tôi tạo ra một đôi dép xốp vừa thời trang vừa bền bỉ.

Quy Trình Sản Xuất Dép Xốp

I. Lựa chọn nguyên liệu:

1. Tấm Mút Xốp:
Để sản xuất một đôi dép xốp thì việc đầu tiên là chọn mút xốp. Điều này rất quan trọng một tấm mút xốp với chất liệu hoàn hảo sẽ ra một đôi dép xốp tốt và đẹp.
Công đoạn lựa chọn nguyên liệu tưởng chừng như dễ nhưng đây cũng là khâu quan trọng nhất trong quy trình sản xuất dép xốp của chúng tôi. Với chúng tôi chất lượng luôn đặt lên hàng đầu vì thế nguyên liệu để làm ra một đôi dép xốp luôn là loại nguyên liệu tốt nhất.
2. Ép Quai Dép:
Ép Quai Dép cũng là một khâu không kém phần quang trọng để tạo nên một đôi dép thời trang và chất lượng. Keo nguyên liệu được pha trộn theo công thức của chuyên gia, và pha màu sao cho phù hợp với đế dép…
Sau khi pha trộn xong thì hỗn hợp. Nguyên liệu sẽ được đưa vào máy ép nhiệt. Lượng nhiệt cao của máy ép sẽ làm nóng chảy nguyên liệu và dẫn nguyên liệu đó đến vòi phun, khi công hân đưa khuôn quai vào và điều chỉnh thông số. Máy sẽ tự động cho nguyên liệu đã nóng chảy vào khuôn. Khi nguyên liệu đã chín và khô lại thì công nhân sẽ lấy khuôn quai ra. Những nguyên liệu đó sẽ trở thành quai dép thành phẩm.

II. Gia công sản xuất :

1. Dập đế Dép: Qui trình này đòi hỏi công nhân phải có tay nghề tốt, ít nhất là 01 năm kinh nghiệm, để có sự an toan lao động cao nhất, tránh tình trạng dập trúng tay.
– Đưa tấm mút xốp lên máy ép để gia công ép
– Dùng những khuôn dao rất bén, Form chuẩn được khách hàng ưu chuộng nhất
– Dập thật nhanh và nhẹ nhang để có đế dép nguyên vẹn không bị lệch và chuẩn theo khuôn dao
2. Mài Đế Dép:
Mài đế dép là công đoạn cần sự tỉ mỉ nhất, đó là dùng máy mài, để mài cho đôi dép xốp có độ uốn lượn thời trang nhất

xuongdepinten13_zing
3. Khoan lỗ chân quai:
Đưa đế dép vào máy để khoan lỗ các chân quai. Đây là cách để chúng tôi dấu các chân quai vào trong đế dép: Vừa tạo thẩm mỹ cho đôi dép vừa tạo nên một đôi dép bền bỉ
Để lúc người tiêu dùng sử dụng dép sẽ không bị cấn bởi chân quai đã được dấu vào trong và đây cũng là cách làm cho đôi dép khó bị đứt quai khi người tiêu dùng sử dụng nhiều và đế có bị bào mòn cũng không ảnh hưởng đến quai dép.
4. Vệ sinh đế dép:
Chúng tôi dùng các vòi phun hơi để thổi đi các mãng bụi còn dính lại trên đế dép khi qua công đoạn mài đế và khoan lỗ. Trước khi tiến hành in hình cho đế dép.
5. In lụa hình ảnh lên đế dép
Sau khi có một đế dép hoàn chỉnh, chúng tôi bắt đầu tiến hành công đoạn in lụa.
Bàn in lụa được định vị theo size số cố định, luôn đảm bảo hình lụa được in đúng vị trí cần in.
Chất lượng Mực in và chất xử lý được chúng tôi lựa chọn rất kỹ để luôn đảm bảo hình lụa không phai mờ khi khách hàng sử dụng nhiều.

Banner 02

6. Vào quai dép.
Sử dụng máy rút quai để ráp quai dép vào đế như vậy là chúng ta đã có môt đôi dép hoàn chỉnh.

Vao Quai Dep

7. Hoàn thành sản phẩm
– Gắn Tag thương hiệu và thông tin sản phẩm
– Vào bao dép cho từng đôi một, và từng tai dép
8. Phân phối
Những đôi dép xốp giá sỉ của chúng tôi được cung cấp cho các chợ đầu mối: Chợ Lớn (Chợ Bình Tây), Chợ Tân Bình, Chợ An Đông và nhiều đại lý tại các tỉnh thành trãi dài khắp cả nước
Khi đôi dép được đưa đến người tiêu dùng nó đã được xử lý rất nhiều công đoạn. Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt luôn sãn sàng nỗ lực để mang đến vẻ đẹp cho đôi chân của khách hàng.

received_1308439862511386

Các bạn có thể thao khảo và đặt hàng tại:
Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/depxopnamviet
Mong các đại lý ủng hộ xưởng mình nhé

Posted in: Tin Tức and tagged:

Related Articles

Leave a Comment