Mua Dép Xốp Giá Rẻ Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

| 0 Comment

Mua dép xốp giá rẻ ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh? Bạn muốn mua số lượng nhiều với giá rẻ? Hãy đến ngay với chúng tôi để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhé.

Xưởng sản xuất dép xốp Nam Việt luôn có những sản phẩm mới nhất theo yêu cầu của người tiêu dùng. Mẫu mã thời trang đi kèm với chất lượng, giá cả hợp lý – đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Dép Lào Thái Nữ - Hình Tim, Nơ, Monobo
Dép Lào Thái Nữ – Hình Tim, Nơ, Monobo

Hiện nay, trên thị trường có vô vàng các cơ sở sản xuất dép xốp nói riêng và nhiều mặt hàng giày dép khác nói chung. Tuy nhiên để lựa chọn 1 cơ sở uy tín, chất lượng mà giá lại rẻ thì namvietshoes.com chính là nơi đáng tin cậy nhất để bạn lựa chọn.

Xưởng Sản Xuất Giày Dép

Các sản phẩm dép xốp Nam Việt gồm nhiều mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng dành cho cả Nam và Nữ: dép xốp xanh, dép xốp trắng, dép xốp quai ngang… Bên cạnh đó chúng tôi còn in logo lên dép theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dép Lào

Xưởng sản xuất dép xốp chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn: các đại lý, cửa hàng giày dép, các khách sạn, resort… Đến với dép xốp Nam Việt, bạn sẽ thật sự  an tâm và hài lòng cho sự lựa chọn của mình.

Quý Khách có thể liên hệ đặt hàng tại:
Cơ Sở Sản Xuất Dép Lào Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/xuongsanxuatdepxopnamviet/

Xem thêm:

Posted in: Tin Tức and tagged:

Related Articles

Leave a Comment