Khi Dép Lào Trở Thành Một Vật Phẩm

| 0 Comment

Vì sao dép lào lại trở thành một vật phẩm? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Ít tháng trước đây, cư dân mạng không ngừng bàn tán về việc người mẫu Ngọc Trinh đi dép lào và phát ngôn của cô về bản thân rằng, cô cũng là người “tự nhiên, thoải mái” như dép lào vậy. Nhiều người thích thú, cũng có ý kiến trái chiều, song nhìn theo khía cạnh của xưởng sản xuất dép lào, một lần nữa thêm phần khẳng định, chiếc dép này  đơn giản nhưng cũng sở hữu quyền lực mạnh, không như bề ngoài của nó.

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

1. Từ sản phẩm bình thường trong cuộc sống

Chúng ta đều thấy rõ một điều, dép lào là một sản phẩm vô cùng bình dị, phục vụ người tiêu dùng thế giới qua bao thế kỷ. Còn ở Việt Nam, ngay từ khi các xưởng sản xuất dép lào chưa vào cuộc để quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của họ, thì dòng dép bình dân này cũng đã sở hữu một quãng tuổi đời phục vụ người dùng đến mấy chục năm không thay đổi về giá trị.

Sự tiện lợi của đôi dép lào đôi lúc tưởng chừng như biến những bước đi phức tạp của chúng ta trong cuộc sống đầy hỉ nộ ái ố, lại trở nên bình thản, nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Cảm giác này làm sao có được, khi chúng ta mang vào chân một đôi dép khác, một kiểu mẫu giày dép khác!

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

2. Đến trở thành một phẩm vật

Đứng ở khía cạnh của xưởng sản xuất dép lào, dép lào từ một sản phẩm rất giản đơn, nhưng cũng có thể được tận dụng khai thác ý tưởng phục vụ cho những kế hoạch truyền thông, quảng cáo, quảng bá,…Điều thấy rõ nhất là qua sự kiện Ngọc Trinh đi dép lào, cũng như phát ngôn của người đẹp này về dép lào, không chỉ đơn giản dừng lại ở việc cô ấy đã sử dụng mẫu dép đơn giản này hiển hiện trước mắt công chúng.

Người mẫu Ngọc Trinh vốn có một “cá tính” khác biệt nhiều người ở chỗ, cô ấy là người luôn thể hiện sự chân chất ngay cả khi khoác trên người những áo quần sang trọng, mang chiếc túi cao cấp hay đi chiếc xe hơi tiền tỉ. Sự chân chất này của người mẫu nổi tiếng, được kết hợp với sự đơn giản của hình mẫu dép lào, đã khiến cho một kế hoạch truyền thông quảng cáo, dù hiển hiện trước mắt mọi người đó, nhưng vẫn đạt được những kết quả, hiệu ứng, phản hồi thành công nhất định.

Dép Lào

Sự lồng ghép nét đơn giản của dép lào vào trong thế giới showbiz thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng – không phải hiếm có. Tuy nhiên, rầm rộ như trường hợp của Ngọc Trinh và thương hiệu Juno mới đây có thể được xem là một hiện tượng đáng chú ý, đặc biệt với thế giới giày dép nói chung và các xưởng sản xuất dép lào nói riêng.

Dép lào giản dị, qua những sự kiện tương tự, khiến người ta nhìn thấy rõ hơn, đôi dép này như đã trở thành một phẩm vật. Trở thành phẩm vật không phải vì những người nổi tiếng mang nó và để công chúng thấy một cách rộng rãi đến rầm rộ, nhưng vì qua sự kiện như vậy, chúng ta mới có dịp nhìn lại thêm một lần nữa lịch sử của một trong những sản phẩm cực kỳ đơn giản, nhưng chiếm lĩnh một phần trong lịch sử giày dép thật vững vàng, mà không phải hình mẫu giày dép nào cũng có thể có vị trí tương tự hay có thể thay thế.

Đến đây, bạn cũng có thể cùng công nhận một điều rằng, dép lào không chỉ đơn giản là chiếc dép huyền thoạitrong đó mang đầy đủ tính chất về sự hữu dụng qua thời gian, hay gắn với nhiều sự kiện lịch sử của chúng ta một cách âm thầm. Huyền thoại này vẫn tiếp tục được viết tiếp bởi những câu chuyện đang diễn ra ở hiện tại và tin chắc nó sẽ còn diễn ra trong tương lai, cũng không dừng lại ở chuyện tiêu dùng, mà trong đó, một phần quan trọng quyết định hay dở của câu chuyện chính là các xưởng sản xuất dép lào.

Quý Khách có thể liên hệ đặt hàng:
Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/xuongsanxuatdepxopnamviet/

Posted in: Tin Tức and tagged:

Related Articles

Leave a Comment