Dép Xốp – Dép Thái Lan – Những Đôi Dép Của Mùa Hè

| 0 Comment

Dép Xốp – Dép Thái Lan – Những Đôi Dép Của Mùa Hè – Những đôi dép vô cùng đơn giản nhưng thật sự rất thoải mái, êm ái, đặc biệt sẽ theo các bạn trong những cuộc vui chơi trong mùa hè.

Vài năm trở lại đây các Xưởng Sản Xuất Dép Xốp cứ đến mùa hè lại thêm phần bận rộn, vì lượng dép xốp tiêu thụ trong thời gian này mạnh hơn các mùa còn lại trong năm. Đây là tình hình chung ở cả thị trường thế giới lẫn thị trường Việt Nam, người ta gọi mùa hè là mùa của dép xốp lên ngôi và cũng là mùa vất vả hơn của những người tham gia sản xuất, những ai tham gia hoạt động trong thị trường bán sỉ liên quan đến sản phẩm này.

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

1. Vì sao gọi dép xốp và dép của mùa hè

Trong mùa hè, số lượng người dùng sử dụng dép xốp bao giờ cũng tăng gấp nhiều lần so với bình thường. Dù là ở khu vực có khí hậu ôn đới hay nhiệt đới, thời tiết khí hậu mùa hè đều là nóng nhất trong năm, vì thế từ trang phục cho đến dép guốc, đa phần người tiêu dùng đều chọn những thiết kế đơn giản, có độ thoáng mát cao. Trong những thiết kế giày dép phổ biến vào mùa này, từ các xuong san xuat dep xop, các cơ sở sản xuất giày dép quy mô lớn, đến những thương hiệu giày dép thời trang nổi tiếng trên thế giới, đều không thể thiếu những thiết kế dòng dép lào nam, dép lào nữ, dép khách sạn, dép tông, dép xốp để phục vụ người tiêu dùng.

Một thực tế khác, mùa hè là mùa đi biển nhiều nhất của mọi du khách trên toàn thế giới và nay trong đó có người Việt chúng ta, khi đi biển, một trong những “vật bất ly thân” của không ít người chính là đôi dép tông dép xốp. Thêm vào đó, các cơ sở sản xuất giày dép, các Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp ngày nay đã mang lại cho người tiêu dùng không chỉ nhiều mẫu dép phù hợp với tiêu chí tiện lợi, thoải mái mát mẻ cho đôi chân trong mùa hè, mà còn đáp ứng được cả yếu tố thời trang, khiến đôi dép tông, dép xốp bình dị trở nên sinh động và dễ phối đồ trong nhiều hoàn cảnh, hơn trước đây rất nhiều.

Với những ưu thế của mình, không có gì lạ khi dép tông, dép xốp được gọi là loại dép của mùa hè hay dành cho mùa hè.

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

2. Sản xuất dép xốp mùa hè trên thế giới

Nhiều năm trước, dép tông trên thị trường thế giới không có nhiều chuyển biến hay đột biến vì ở nhiều nước, dép tông dép xốp cũng như ở Việt Nam, là loại dép bình dân, chỉ để sử dụng trong nhà là phổ biến. Vì lý do này, mức cung cầu gần như chỉ ở trạng thái trung bình, cac co so san xuat dep xop hay các cơ sở quy mô, cũng chỉ duy trì mẫu mã dép tông như những dòng sản phẩm bình thường khác. Tuy nhiên, năm 2012 và năm 2016, các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Louis Vuitton, Gucci, Hermes, Valentino, Miu Miu, Prada, Saint Laurent,…vào cuộc. Họ đồng loạt đưa ra những mẫu thiết kế dép tông vẫn giữ nguyên tính năng vốn có, nhưng phong phú hơn rất nhiều từ kiểu dáng đến màu sắc, đáp ứng đa dạng tiêu chí thời trang của nhiều đối tượng sử dụng. Mỗi năm, luôn có các mẫu dép tông dép xốp ra đời, kèm với những thiết kế quần áo, váy, túi xách rất phù hợp và đồng bộ. Nhờ vậy, dòng dép tông được dịp lên ngôi trở lại.

Từ một kiểu dép rất bình thường, đến nay, dép tông lại trở thành một trong những thiết kế không thể thiếu trong các bộ sưu tập mùa hè của nhiều nhà thiết kế tiếng tăm. Nó cũng khiến cho trào lưu dép tông mùa hè phát triển thêm mạnh mẽ và kích thích nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao hơn.

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

3. Sản xuất dép xốp mùa hè ở Việt Nam

Trước khi có những ảnh hưởng từ trào lưu thời trang dép tông của thế giới, tại Việt Nam và các nước ở khu vự Đông Nam Á nói riêng, thậm chí là Châu Á nói chung, phần lớn đều rất ưa chuộng dòng dép thiết kế đơn giản có giá cả bình dân này. Cho đến khi trào lưu thời trang thế giới đánh động, cùng những tác động từ nhiều trào lưu khác như ý tưởng sáng tạo và nhu cầu nghỉ mát mùa hè tăng cao, cộng với đặc điểm thời tiết khí hậu của Việt Nam, khiến dép tông, dép xốp quên thuộc, lại thêm phần được chú ý hơn gấp nhiều lần trong mùa hè, với cả người tiêu dùng lẫn các Xưởng Sản Xuất Dép Xốp.

Có một điểm đáng chú ý khác nữa về việc sử dụng và sản xuất dép xốp dép tông ở Việt Nam trong mùa hè là, mẫu mã mới có thể được đưa ra thị trường liên tục ngay trong mùa hè, trong khi nhiều nước trên thế giới chỉ đưa ra mẫu mã mới vào đầu mùa hè hoặc mùa thời trang trước đó. Và nhờ sự ra đời mẫu mã liên tục, khiến thị trường dép xốp Việt Nam càng sôi động hơn và có thể được coi là sôi động nhất trong năm. Ở những thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, khoảng thời gian từ 2012 đến nay, các xuong san xuat dep xop dù ra đời khá nhiều, nhưng tất cả đều làm việc cật lực hơn trong mùa hè. Và ngoài các Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp, thị trường buôn bán sỉ lẻ mặt hàng này cũng đều thêm phần tất bật, vì nhu cầu của người dùng dép tông, dép xốp trong thời gian này luôn tăng cao.

Bạn thấy đấy, mưa nắng có mùa và dép xốp dép tông cũng thế. Như người làm nông hay làm kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau có thời điểm của mình, các co so san xuat dep xop cũng như vậy. Người ta gọi mùa hè là mùa của dép xốp lên ngôi cũng có lý do rất cụ thể rõ ràng. Và mùa hè, cũng là mùa để làm việc thêm hăng say, nhiều hứng khởi hơn của các Xưởng Dép Xốp, cùng những ai hoạt động trong thị trường sỉ lẻ gắn với dòng dép bình dân này.

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

Vui lòng liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo thông tin sau:

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Rất mong nhận được sự hợp tác của các đại lý.
Xin chân thành cảm ơn!

Posted in: Tin Tức and tagged: ,

Related Articles

Leave a Comment