Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt Bền Đẹp, Giá Cả Hợp Lý

| 0 Comment

Cơ sở sản xuất dép xốp Nam Việt bền đẹp, giá cả hợp lý. Cơ sở chuyên sản xuất các loại dép xốp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hợp thời trang.

Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt được thành lập ngày 29/3/2009, Cơ Sở có trụ sở chính tại D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Với gần 20 công nhân lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Cơ Sở sản xuất dép xốp tiêu biểu trong lòng khách hàng.

Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt
                                                   Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dép xốp, dép lào, dép tông, dép khách sạn, dép lào trắng xanh…, Nam Việt hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều đại lý trong và ngoài nước… Sản phẩm luôn được các đại lý đánh giá cao.

Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt
                                                    Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

Bên cạnh việc thực hiện sản xuất kinh doanh chúng tôi luôn chú trọng chăm lo đời sống của công nhân viên. Hàng năm, Chúng tôi tổ chức các kỳ nghỉ mát cho công nhân viên, các hội thao nhân ngày lễ lớn của đất nước, Ngày Hội đoàn viên nhân dịp tết Nguyên đán. Chúng tôi áp dụng nhiều chính sách khen thưởng cho công nhân viên có thành tích cao trong lao động.

Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt hân hạnh được là đối tác tin cậy của các đại lý trên toàn quốc!

Quý Khách có thể liên hệ đặt hàng tại:
Cơ Sở Sản Xuất Dép Lào Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/xuongsanxuatdepxopnamviet/

Related Articles

Leave a Comment