Cơ Sở Sản Xuất Dép Lào Uy Tín – Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

| 0 Comment

Cơ sở sản xuất dép lào uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh hiện nay trên thị trường thật sự không nhiều. Tuy nhiên, sự cạnh tranh vô cùng lớn đặc biệt là về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Cơ sở sản xuất dép lào Nam Việt tự hào là 1 trong những cơ sở uy tín, chất lượng và giá cả cực kỳ cạnh tranh nhất hiện nay trong thị trường dép lào. Cơ sở chúng tôi gồm những thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm thô được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đi vào thực hiện các công đoạn thành phẩm. Đặc biệt, xưởng sản xuất dép lào Nam Việt với đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản trước khi nhận việc, luôn cẩn trọng, tỉ mĩ trong mỗi công đoạn hoàn thành 1 đôi dép lào như: lựa chọn chất liệu, dập đế dép, mài đế, ép quai, khoan lỗ chân quai, vệ sinh đế, in hình lên mặt đế, vào quai, đến công đoạn kiểm tra lại toàn bộ trước khi vào bao bì.

Xưởng Sản Xuất Giày Dép

Dép lào hay còn gọi là dép xốp lào hiện nay có những loại sau:

  • Dép lào xanh – trắng – đen thường phổ biến đặt trong các khách sạn, resort hoặc các khu công nghiệp cho công nhân đi lại.

Dép đi trong nhà Dép đi trong nhà

  • Dép lào nhiều họa tiết bắt mắt đặc biệt được các chị em phụ nữ vô cùng yêu thích và ưa chuộng

 

  • Dép lào quai đơn giản, mạnh mẽ dành cho các anh trai rất thời trang nhưng không kém phần nam tính.

Đặc biệt, cơ sở sản xuất dép lào Nam Việt còn có dịch vụ in trực tiếp logo theo yêu cầu của khách hàng lên những đôi dép lào với số lượng lớn.

Dép Xốp

Cơ sở sản xuất dép lào Nam Việt chất lượng, uy tín nhất hiện nay được thành lập từ năm 2009. Ngoài sản xuất dép lào, cơ sở chúng tôi còn sản xuất nhiều loại dép khác như: dép xốp, dép tông…

Cơ sở chúng tôi chỉ cung cấp dép sỉ với số lượng lớn. Vì thế khách hàng của chúng tôi hiện tại là những đại lý, doanh nghiệp, các tiểu thương chợ đầu mối, hay các đối tác khách sạn, resort…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dép lào hay dép xốp các loại với số lượng lớn từ vài trăm đôi, thì không chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Cơ sở sản xuất dép lào Nam Việt – để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm dép lào cũng như có được bảng báo giá tốt nhất nhé.

Quý khách vui lòng đặt hàng theo thông tin sau:

Cơ Sở Sản Xuất Dép Lào Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/xuongsanxuatdepxopnamviet/

Leave a Comment