Cách Chọn Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Uy Tín, Bền, Đẹp, Giá Cạnh Tranh

| 0 Comment

Những cách chọn xưởng sản xuất dép xốp tốt nhất dành cho bạn. Đây là những chia sẽ cực kỳ hữu ích cho các khách hàng là đại lý, nhà phân phối, các doanh nghiệp cần mua dép xốp với số lượng lớn.

Trong những ngày gần đây, có khá nhiều thông tin đăng tải về việc mang dép xốp, dép lào, dép tông ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn như thế nào. Hẳn không ít người cũng khá lo lắng khi mình có thói quen thường xuyên sử dụng dép lào, hay dép xốp. Bên cạnh đó, cũng không ít người thắc mắc, liệu xưởng  sản xuất giày dép nói chung, xưởng sản xuất dép xốp nói riêng, có chú ý đến yếu tố an toàn cho người sử dụng, trong quá trình sản xuất hay không.

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp
Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt
 1. Yếu tố an toàn trong xưởng sản xuất dép xốp

Thực tế, các xưởng sản xuất giày dép nói chung, xưởng sản xuất dép xốp Nam Việt nói riêng, khi sản xuất dép xốp họ đều có những quy chuẩn nhất định và tuân thủ những quy chuẩn đó, trong đó không loại trừ yếu tố an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể thấy, bản chất của dép xốp ngay từ khi ra đời trong lịch sử của nó, trước tiên là đảm bảo tính tiện dụng là trước hết. Yếu tố an toàn được tập trung chú ý ở phần đế của dép để đảm bảo giảm thiểu độ trơn trượt, sau đó là thiết kế quai sao cho giúp kẽ chân được thoải mái nhất.

Ngày nay, các xưởng sản xuất giày dép nói chung, xưởng sản xuất dép xốp nói riêng cũng đưa ra những mẫu thiết kế có độ cong ở đế, để tăng thêm lựa chọn cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên loại dép này của nhiều người. Như vậy, rõ ràng yếu tố an toàn trong sản xuất dép xốp luôn được các xưởng sản xuất giày dép nói chung, xưởng sản xuất dép xốp nói riêng đều chú trọng, chứ không hẳn bỏ ngỏ hay không lưu ý như nhiều người dùng đang băn khoăn lo lắng.

Có một điều quan trọng chúng ta không thể né tránh đó là, cũng như nhiều sản phẩm khác phục vụ cuộc sống, dép xốp, dép lào cũng có hai mặt, khi chúng ta sử dụng không đúng cách, chắc chắn sẽ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe đôi chân, nhưng nếu chúng ta sử dụng đúng cách vẫn đảm bảo an toàn cho mình, cũng như giảm đi những hạn chế của thiết kế này.

 1. Vậy sử dụng dép xỏ ngón như thế nào cho đúng?

Thiết kế của dép xốp, dép lào thường rất đơn giản vì loại dép này về bản chất nó là như thế. Sử dụng dép xốp, dép lào bạn cần lưu ý những điểm như:

 • Không đi bộ quá lâu.
 • Không sử dụng dép xốp hay dép lào những lúc chơi thể thao.
 • Không đi dép xốp hay dép lào ở những khu vực có độ trơn trượt cao.
 • Thường xuyên vệ sinh dép lào và dép xốp để tránh khuẩn.
 • Nếu kẽ chân bạn bị đau hoặc cảm thấy không thoải mái, phải kiểm tra ngay và ngưng sử dụng dép lào khi phát hiện kẽ chân bị phồng rộp.
 • Lưu ý thay dép lào mới khi đế mòn để đảm bảo an toàn khi di chuyển.
Dép Xốp Nữ
 1.  Lưu ý khi chọn dép xốp, dép lào

 • Chọn dép vừa kích cỡ chân, không quá rộng và không quá chật.
 • Lưu ý kiểu dáng của quai, chọn quai khiến kẽ ngón chân thoải mái, không tạo cảm giác bị xiết chặt hoặc cộm rát kẽ chân.
 • Nếu lòng bàn chân bạn mỏng, ưu tiên chọn những kiểu dáng dép xốp với đế dép có độ cong.

Như vậy, dép xốp ở thực tế sẽ vẫn an toàn cho bạn khi bạn sử dụng đúng cách và lựa chọn loại dép phù hợp nhất với đôi chân của mình. Với những chia sẻ và lưu ý nhỏ ở trên Xuong San Xuat Dep Xop Nam Việt hy vọng bạn cũng phần nào yên tâm, khi sử dụng các thiết kế dép xỏ ngón yêu thích của mình.

 Quý Khách có thể liên hệ đặt hàng:
Xưởng Sản Xuất Dép Lào Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/xuongsanxuatdepxopnamviet/

Related Articles

Leave a Comment