Các Kiểu Dép Xốp Phổ Biến Của Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt

| 0 Comment

Các kiểu dép xốp phổ biến của xưởng sản xuất dép xốp Nam Việt sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Nhìn vào thị trường dép xốp sôi động hiện nay, có thể thấy rõ một điều, xưởng sản xuất dép xốp ngày nay đáp ứng được đa dạng yêu cầu của người sử dụng. Dòng dép bình dân hiện tại được chú trọng nhiều về kiểu mẫu để người dùng luôn chọn được mẫu mã hợp sở thích. Bên cạnh đó, dép cũng có độ bền nhất định để giúp người tiêu dùng thêm phần tiết kiệm túi tiền cho mình. Nói riêng về các kiểu dép xốp, dù rất đa dạng về mẫu mã, song hiện nay có một số kiểu mẫu dép xốp chính thịnh hành gồm mẫu xỏ ngón( Dép xốp nam, dép xốp nữ…), mẫu quai ngang và mẫu dép xốp đế cao.

Xưởng Sản Xuất Dép Xốp
Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt
  1. Mẫu dép xỏ ngón

Đây là mẫu dép phổ biến nhất và cơ bản nhất, mà Xuong San Xuat Dep Xop dù quy mô lớn hay nhỏ đều chú trọng sản xuất nhiều hơn những kiểu mẫu khác. Vì sự tiện dụng, dễ đi, giá thành rẻ, thích hợp cho cả nam và nữ: Dép lào nam, Dép lào nữ, Dép Lào Trắng Xanh… dẫn đến việc đông đảo người dùng thường yêu thích chọn mẫu xỏ ngón này nhất. Đó cũng là lý do, các Xưởng Dép Xốp nói chung đều tập trung nhiều vào mẫu sản phẩm này.

Nếu như trước đây, mẫu xỏ ngón khá đơn giản, thì ngày nay, mẫu mã được cải tiến nhiều và khá sáng tạo từ kiểu quai, màu sắc, in phối màu, mục đích sử dụng như dành cho đi trong nhà, đi biển, dạo phố, làm nail…khiến cho người dùng có thêm lựa chọn phong phú hơn.

Dép Lào
Dép Lào
  1. Mẫu dép quai ngang

Các co so san xuat dep xop ngoài sản xuất dép xỏ ngón, cũng sản xuất đáng kể mẫu dép quai ngang. Mẫu quai ngang cũng như mẫu xỏ ngón cơ bản, dùng đi trong nhà, đi biển. Dù cả nam và nữ đều dùng được, xong loại dép quai ngang này được nam giới ưa chuộng hơn. Mẫu dép xốp quai ngang hiện nay cũng đa dạng về mẫu mã và màu sắc, người dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn so với trước đây.

Dép Khách Sạn Quai Ngang
  1. Mẫu dép xốp đế cao

So với mẫu dép xỏ ngón và quai ngang, mẫu dép xốp đế cao chủ yếu dành cho nữ. Có khá nhiều Cơ Sở Sản Xuất Dép Xốp chỉ tập trung sản xuất mẫu dép này để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nữ giới.

Mẫu dép xốp đế cao trước hết phong phú về cỡ đế dép. Các xưởng sản xuất dép sản xuất các mẫu phổ biến cao 3cm, 5cm hoặc 7cm. Đế có thể một màu hoặc kẻ sọc thêm phần bắt mắt.

Với mẫu dép xốp đế cao, quai dép có thể là sỏ ngón hoặc quai ngang khổ to hoặc nhỏ, được chú ý nhiều về thiết kế có thể trơn, có họa tiết phong phú giúp tôn vẻ đẹp cho bàn chân nữ giới.

Bạn cũng có thể thấy dép xốp hiện nay được đầu tư nhiều về kiểu dáng màu sắc, sự sáng tạo trong sản xuất của các xưởng sản xuất dép xốp khiến cho người dùng thêm phần thích thú và lựa chọn sử dụng dép nhiều hơn. Điều này cũng góp phần làm cho thị trường tiêu thụ dép xốp, hoạt động sản xuất của các xưởng sản xuất thêm phần sôi động hơn rất nhiều.

Quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng tại đây:
Xưởng Sản Xuất Dép Xốp Nam Việt
Địa chỉ: D11/55A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0967.54.53.72 – Zalo
Facebook: www.facebook.com/depxopnamviet
Mong các đại lý ủng hộ xưởng mình nhé

Related Articles

Leave a Comment